Sưu tầm, tuyển chọn và nghiên cứu quy trình nuôi trồng hai loại nấm ăn và nấm dược liệu hoang dại ở vùng Thất Sơn, An Giang : - Hồ, Thị Thu Ba (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Sưu tầm, tuyển chọn, xác định độc tính cấp, xác định thành phần dinh dưỡng, thành phần dược tính, phân tích độc tính bán trường diễn, thử nghiệm trên dòng tế bào ung thư và đưa vào nuôi trồng một loại nấm ăn và một loại nấm dược liệu thu thập hoang dại ở vùng Thất Sơn, An Giang.