(untitled) - Nguyễn, Phạm Quỳnh Như (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm tìm hiểu ảnh hưởng của tính vị chủng và giá trị cảm nhận của người tiêu dùng đến ý định tiếp tục mua thịt bò có nguồn gốc nhập khẩu của người tiêu dùng thành phố Cần Thơ, nhằm đề xuất giải pháp để nâng cao tính cạnh tranh cho sản phẩm thịt bò được sản xuất trong nước.
Keywords: Hành vi tiêu dùng,Consumer behavior