(untitled) - Trịnh, Minh Thiên (Cần Thơ, 2019)
Đề tài được thực hiện với mục đích đánh giá tình hình sử dụng thuốc và hóa chất trong nuôi tôm thẻ thâm canh ở tỉnh Cà Mau nhằm cung cấp thông tin cho việc quản lý tốt về sử dụng thuốc và hóa chất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng, đồng thời làm cơ sở cho các nghiên cứu tiếp theo.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm