Dạy học phương trình mặt phẳng trong không gian với sự hỗ trợ của phần mềm GeoGebra : - Phan, Hồng Lĩnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích và hệ thống hóa cơ sở lý luận về dạy học phương trình mặt phẳng với sự hỗ trợ của phần mềm GeoGebra. Phân tích bài phương trình mặt phẳng trong sách giáo khoa. Nghiên cứu và vận dụng phần mềm GeoGebra vào dạy bài phương trình mặt phẳng.