Xác định khả năng phục hồi nông nghiệp của người dân vùng chịu ảnh hưởng bởi xâm nhập mặn thông qua mô hình hệ thống - Trường hợp nghiên cứu tại huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng : - Trần, Văn Triển (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Xác định khả năng phục hồi nông nghiệp của người dân vùng chịu ảnh hưởng bởi xâm nhập mặn trước diễn biến khô hạn và xâm nhập mặn đang diễn ra thông qua mô hình toán đơn giản.