(untitled) - Trần, Văn Triển (Cần Thơ, 2019)
Xác định khả năng phục hồi nông nghiệp của người dân vùng chịu ảnh hưởng bởi xâm nhập mặn trước diễn biến khô hạn và xâm nhập mặn đang diễn ra thông qua mô hình toán đơn giản.
Keywords: Water quality management,Quản lý chất lượng nước