Đánh giá công tác quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang : - Lê, Quốc Việt (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.