Đánh giá khả năng ứng dụng phần mềm Southlis trong quản lý và khai thác cơ sở dữ liệu đất đai tại thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang : - Nguyễn, Phước Đạt (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm góp phần hiện đại hóa ngành quản lý đất đai hướng tới xây dựng hệ thống quản lý đất đai hiện đại, minh bạch, hiệu quả, cung cấp các dịch vụ công cho người dân, tăng cường tính hiệu quả trong hoạt động quản lý nhà nước về đất đai, hình thành một hệ thống cơ sở dữ liệu đất đai toàn diện, hiện đại trên địa bàn thành phố Hà Tiên.