Đánh giá hiệu quả của việc đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp từ công tác bồi thường đất nông nghiệp tại thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Hoàng Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đánh giá hiệu quả của chính sách hỗ trợ đào tạo và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân bị thu hồi đất, xác định những khó khăn, vướng mắc trong công tác đào tạo và tìm kiếm việc làm, từ đó đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện chính sách và công tác đào tạo nghề, tìm kiếm việc làm.