Xác định và đánh giá các yếu tố kinh tế, xã hội, môi trường ảnh hưởng đến tính hiệu quả sản xuất các mô hình sử dụng đất tại huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long : - Võ, Ngọc Trọn (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Xác định và đánh giá các yếu tố kinh tế, xã hội và môi trường ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất các mô hình sử dụng đất nhằm tìm ra những khó khăn, thuận lợi từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả góp phần phát triển kinh tế xã hội huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long.