Xác định và đánh giá các yếu tố tác động đến công tác bố trí tái định cư trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Hậu giang : - Đoàn, Phi Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Xác định và đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến công tác bố trí tái định cư, đồng thời xác định những thuận lợi và khó khăn làm cơ sở đề xuất giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện công tác bố trí tái định cư trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang