(untitled) - Nguyễn, Duy Thảo (Cần Thơ, 2019)
Xác định và đánh giá các yếu tố tác động đến công tác giải phóng mặt bằng trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng làm cơ sở đề xuất giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế và góp phần hoàn thiện công tác giải phóng mặt bằng và đảm bảo hài hòa lợi ích cho người có đất bị thu hồi và cho Nhà nước.
Keywords: Land use,Sử dụng đất