Xác định và đánh giá các yếu tố tác động đến việc thực hiện kế hoạch sử dụng đất trên địa bàn thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Thị Màu (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Xác định và đánh giá các yếu tố tác động đến việc thực hiện kế hoạch sử dụng đất hàng năm từ đó xác định thuận lợi, khó khăn và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện kế hoạch sử dụng đất hàng năm tỉnh Hậu Giang.