(untitled) - Lữ, Thái Trân (Cần Thơ, 2019)
Phân tích tính cần thiết của điểm làm việc cực đại của pin quang điện PV. Nghiên cứu các giải thuật dò tìm điểm làm việc cực đại của pin mặt trời. Dùng phần mềm Matlab/Simulink nghiên cứu xây dựng mô hình pin mặt trời, xây dựng giải thuật dò tìm điểm làm việc cực đại.
Keywords: Solar cells,Pin mặt trời