Nghiên cứu ảnh hưởng của điện áp quá độ phục hồi và biện pháp hạn chế khi cắt cuộn kháng bù ngang ở trạm biến áp 500 KV Ô Môn : - Trần, Tấn Phát (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đề tài tập trung phân tích ảnh hưởng của TRV xảy ra khi cắt máy cắt tải có tính cảm với dòng điện nhỏ, cụ thể là phân tích TRV xảy ra khi cắt máy cắt cuộn kháng bù ngang 500 kV – 128 MVar tại trạm biến áp 500 kV Ô Môn bằng phần mềm phân tích quá độ ATP/EMTP.