(untitled) - Trần, Ngọc Thoa (Cần Thơ, 2019)
Trình bày tóm tắt vai trò của thiết bị đo lường góc pha đồng bộ (Phasor measurement unit – PMU) ứng dụng trong nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện và các vấn đề liên quan khi lựa chọn số lượng và vị trí đặt các thiết bị PMU trên lưới điện.
Keywords: Electric engineering,Kỹ thuật điện