Giáo trình cấp thoát nước : - Lê, Văn Huỳnh (Trường Đại học Cần Thơ - Khoa công nghệ, 1996)
Giáo trình trình bày khái niệm chung, mạng lưới cấp thoát, các biện pháp xử lý và cấp thoát nước công trình.