(untitled) - Lê, Văn Huỳnh (Cần Thơ, 1996)
Giáo trình trình bày khái niệm chung, mạng lưới cấp thoát, các biện pháp xử lý và cấp thoát nước công trình.
Keywords: Hydraulic engineering,Water distribution,Water; Supply engineering