Phương pháp cấu hình và thiết lập bảo mật trên Windows Server 2003 đối với mạng doanh nghiệp - Vũ, Đình Cường (Giao thông Vận tải, 2007)
Nội dung sách giới thiệu về active directory domain, group policy, sử dụng group policy object (GPO) để triển khai ứng dụng. Quản lý vòng đời ứng dụng trong Domain VNCS.COM, quản lý kế thừa ứng dụng trong group policy. Tạo các Script đăng nhập, đinh hướng lại thư mục My documents và bảo mật Destop...