(untitled) - Nguyễn, Thị Bích Ngà (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách giới thiệu về J2ME, CLDC và MIDP, cấu hình và hiện trạng. Chi tiết hóa việc lập trình MIDP bao gồm giao diện lập trình MIDP, các thành phần giao diện người dùng ở mức cao và mức thấp, các hỗ trợ hoạt động mạng và việc lưu trữ cố định.
Keywords: Công nghệ,Technology; Chương trình máy tính,Computer programs