Phát triển game di động với J2ME - Phạm, Tấn Liêm (Giao thông Vân tải, 2005)
Nội dung sách giới thiệu về công nghệ di động J2ME bao gồm thiết bị di động, các chuẩn của mạng không dây. Java 2 micro edition, trò chơi, các bản mở rộng của J2ME. Micro racer kết hợp những điều đã học...