(untitled) - Nguyễn, Hoàng Đạo (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu phương pháp phân tích dioxins trong thủy sản bằng thiết bị GC – MS/MS. So sánh, đánh giá hiệu năng của phương pháp phân tích dioxins trong thủy sản bằng thiết bị GC – MS/MS và phương pháp tiêu chuẩn EPA 1613[9] sử dụng thiết bị GC – HRMS.
Keywords: Chemistry, analytic,Hóa học phân tích