Lập trình game 3D với Java - Nguyễn, Thanh Tuấn (Giao thông vận tải, 2005)
Nội dung sách giới thiệu Java 3D, chương trình 3D đầu tiên. Nạp và điều chỉnh các mô hình ngoại. Dùng đường LATHE để tạo khối, 3D SPRITE. Các SPRITE hoạt cảnh 3D. Mô hình khớp nối có thể di chuyển...