(untitled) - Cao, Thị Huyền Trân (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm tổng hợp nano tấm Pd/Pt nanotriangular có khả năng tăng cường đáng kể tính chất quang của chúng; định hướng ứng dụng trong lĩnh vực y sinh học, nhằm tăng cường tín hiệu Raman (SERS) cho sự phát hiện của các chất màu, các kháng nguyên trong việc chẩn đoán và phát hiện sớm các bệnh hiểm nghèo.
Keywords: Organometallic compounds,Hợp chất hữu cơ kim loại