Cải tiến phương pháp xác định thành phần khí hóa lỏng LPG trên thiết bị sắc ký khí bằng phương pháp nạp mẫu lỏng và sử dụng khí nang nitơ : - Nguyễn, Hữu Thịnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu cải tiến phương pháp xác định thành phần khí hóa lỏng LPG trên thiết bị sắc ký khí bằng phương pháp nạp mẫu lỏng và sử dụng khí mang Nitơ để tiết kiệm chi phí mua sắm trang thiết bị và khí mang.