(untitled) - Nguyễn, Thanh Việt (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu phương pháp chế tạo nanocellulose từ giấy loại, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng như thời gian, nhiệt độ, nồng độ NaOH, NaClO, tỉ lệ giữa khối lượng giấy/ thể tích dung dịch H2SO4, thời gian thủy phân, dựa trên phần mềm design expert.
Keywords: Nanostructured materials,Vật liệu cấu trúc nano