Nhập môn DB2 express-C : - Chong, Raul (IBM, 2008)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan và cài đặt DB2 express-C. Các tính năng liên quan và các sản phẩm. Hệ quản trị cơ sở dữ liệu như: kiến trúc, kết nối máy khách, các đối tượng dữ liệu, tiện ích di chuyển dữ liệu, bảo mật dữ liệu, sao lưu và khôi phục dữ liệu DB2 express-C...