(untitled) - Phương Lan (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách giới thiệu về những vấn đề cơ bản của Java và J#, cách cài đặt. Giới thiệu về ASP.NET, web service.NET
Keywords: Công nghệ,Technology; Chương trình máy tính,Computer programs