.NET toàn tập - Dương, Quang Thiện (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Tập 8 .Net toàn tập trình bày những giải đáo các ứng dụng hữu ích nhất. Mỗi ứng dụng minh họa một chức năng cốt lỗi của Visual C# và .Net framework. Gui và user control, ADO.NET, ASP.NET...