(untitled) - Dương, Quang Thiện (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Tập 8 .Net toàn tập trình bày những giải đáo các ứng dụng hữu ích nhất. Mỗi ứng dụng minh họa một chức năng cốt lỗi của Visual C# và .Net framework. Gui và user control, ADO.NET, ASP.NET...
Keywords: C# (ngôn ngữ chương trình máy tính),C# (computer program language)