Xử lý ion F- trong nước giả thải bằng phương pháp tạo kết tủa cryolite và tìm hiểu ứng dụng kết tủa vào vật liệu trám răng : - Nguyễn, Đặng Thy Thy (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Xử lý ion fluoride trong nước giả thải bằng cách tạo kết tủa cryolite. Xác định thành phần kết tủa thu được sau phản ứng. Tìm hiểu ứng dụng của cryolite trong lĩnh vực vật liệu nha khoa (xi măng trám răng).