(untitled) - Nguyễn, Đặng Thy Thy (Cần Thơ, 2019)
Xử lý ion fluoride trong nước giả thải bằng cách tạo kết tủa cryolite. Xác định thành phần kết tủa thu được sau phản ứng. Tìm hiểu ứng dụng của cryolite trong lĩnh vực vật liệu nha khoa (xi măng trám răng).
Keywords: Chemical processes,Quá trình hóa học