(untitled) - Lê, Dũ Chiếc (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm tận dụng hiệu quả nguồn phụ phẩm nông nghiệp khổng lồ, giảm thiểu khả năng gây ô nhiễm môi trường, nâng cao giá thành của tro trấu, đồng thời ứng dụng zeolite làm vật liệu hấp phụ ion kim loại nặng trong nước.
Keywords: Chemical processes,Quá trình hóa học