Ổn định bờ kênh Ranh Tam Nông - Thanh Bình tỉnh Đồng Tháp bằng lưới địa kỹ thuật : - Ngô, Phú Quí (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu, đánh giá phương pháp gia cố đất bờ sông bằng lưới địa kỹ thuật, khắc phục và hạn chế hiện tượng sạt lở bờ sông.