(untitled) - Ngô, Phú Quí (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu, đánh giá phương pháp gia cố đất bờ sông bằng lưới địa kỹ thuật, khắc phục và hạn chế hiện tượng sạt lở bờ sông.
Keywords: Hydraulic engineering,Kỹ thuật thủy