Đánh giá hiệu quả khai thác và sử dụng của mạng lưới kênh dẫn nước trong vườn quốc gia Tràm Chim, Tam Nông, Đồng Tháp : - Nguyễn, Truyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đánh giá hiện trạng quản lý nguồn nước trong vườn quốc gia Tràm Chim; Đánh giá chất lượng nước dựa vào chỉ số chất lượng nước WQI; Đề xuất một số biện pháp thích hợp góp phần bảo vệ môi trường nước và sự đa dạng sinh học của vườn quốc gia Tràm Chim.