Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành dự án thủy lợi – Trường hợp nghiên cứu dự án hệ thống thủy lợi Cái Lớn - Cái Bé giai đoạn 1, tỉnh Kiên Giang : - Trần, Minh Điền (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Xác định và đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành dự án từ khi chuẩn bị dự án, chuẩn bị kỹ thuật và triển khai thi công các công trình thuộc dự án. Phân tích sự ảnh hưởng của các yếu tố đến tiến độ thực hiện dự án thông qua phân tích các kết quả nghiên cứu và hiện trạng đang xảy ra.