Nghiên cứu ổn định bờ sông Hậu, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang : - Nguyễn, Phương Tín (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu, đánh giá nguyên nhân, cơ chế sạt lở bờ, kiểm tra tính ổn định mái bờ và đề xuất giải pháp bảo vệ bờ.