(untitled) - Nguyễn, Phương Tín (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu, đánh giá nguyên nhân, cơ chế sạt lở bờ, kiểm tra tính ổn định mái bờ và đề xuất giải pháp bảo vệ bờ.
Keywords: Hydraulic engineering,Kỹ thuật thủy