Phân tích đánh giá hiện trạng sạt lở bờ kênh Xáng khu vực xã Châu Phong, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang : - Nguyễn, Quốc Triệu (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Khảo sát thực địa, đo đạc thủy văn khu vực nghiên cứu nhằm phân tích và đánh giá nguyên nhân, cơ chế gây sạt lở bờ kênh Xáng khu vực xã Châu Phong, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang; Lập mô hình tính toán các tình huống có thể xảy ra dẫn đến việc làm mất ổn định mái bờ kênh. Đề xuất các giải pháp công trình, phi công trình để giảm thiểu rủi ro thiệt hại do hiện tượng sạt lở của khu vực gây ra.