Đánh giá hiệu quả giải pháp kè Busadco tại bờ biển Tây tỉnh Cà Mau : - Nguyễn, Văn Nghĩa (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu diễn biến đường bờ biển Tây tỉnh Cà Mau trong các năm đã qua. Đánh giá thiệt hại do xói lở bờ biển, đê biển Tây tỉnh Cà Mau trong các năm đã qua. So sánh hiệu quả kinh tế, hiệu quả về mặt gây bồi tạo bãi của các giải pháp công trình đã làm ở biển Tây, tỉnh Cà Mau trong những năm vừa qua.