Nghiên cứu ứng dụng mô hình ANN mô phỏng quá trình xâm nhập mặn tại Thị Trấn Đại Ngãi - tỉnh Sóc Trăng : - Nguyễn, Tuấn Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu về chu trình thủy văn về biển Đông và biển Tây tác động lên các sông, cửa biển và lưu lượng nước từ thượng nguồn các sông đổ ra biển và tình hình xâm nhập mặn tại thị trấn Đại Ngãi – huyện Long Phú - tỉnh Sóc Trăng và các huyện lân cận thị trấn Đại Ngãi.