Coding techniques các chương trình mẫu .NET - Hồ, Hoàng Triết (Thống kê, 2003)
Nội dung sách giới thiệu ngôn ngữ lập trình các chương trình như: Visual Basic .NET, ASP.NET, NET Framework, dât access, security, networking.