Một đề xuất cải tiến thuật toán Join đệ qui trên tập dữ liệu lớn : - Triệu, Thanh Ngoan (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tiến hành thực hiện cải tiến giải thuật Semi-Naive cho Join đệ qui trên tập dữ liệu lớn bằng cách sử dụng giải thuật Join ba chiều và bộ lọc trong môi trường MapReduce của Spark. Sự cải tiến này nhằm làm giảm số lần lặp, số công việc MapReduce cần thiết, và giảm dữ liệu dư thừa.