(untitled) - Nguyễn, Trường Sinh (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách bao gồm những vấn đề cơ bản của Javascript, sử dụng và biến mảng, tạo biểu thức, kiểm soát mạch chương trình, làm việc với hàm, xử lý sự kiện, sử dụng đối tượng, làm việc với các cửa sổ, làm việc với chuỗi, làm việc với ngày giờ...
Keywords: Javascript (computer program language),Javascript (ngôn ngữ chương trình máy tính)