(untitled) - Nguyễn, Duy Linh (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tiến hành cải thiện hiệu quả về thời gian các giải thuật phân rã ma trận áp dụng cho quá trình xây dựng các hệ thống gợi ý.
Keywords: Algorithms,Giải thuật