(untitled) - Nguyễn, Tiến Dũng (Hà Nội, 2002)
Nội dung trình bày các vấn đề về Visual Basic .NET như lý thuyết và thực hành với nhiều đoạn mã minh họa. Giúp người học nâng cao kỹ năng thực hành với lập trình hướng đối tượng từ cơ bản đến nâng cao.
Keywords: Basic (computer program language),Basic (ngôn ngữ chương trình máy tính)