Hê thống dự báo mực nước trên sông Cửu Long : - Nguyễn, Hồng Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tìm hiểu mô hình mạng nơ-ron và mạng nơ-ron Long Short-Term Memory Networks với đầu vào là dữ liệu của 1 trạm, nhiều trạm và đầu ra là dữ liệu dự báo cho một trạm. Ứng dụng mạng nơ-ron dự báo mực nước trạm Cần Thơ.