Nghiên cứu hê thống xác nhận thanh toán chuyển khoản cho ứng dụng thương mại điên tử : - Lê, Thị Mỹ Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Xây dựng hê thống xác nhận thanh toán chuyển khoản một cách tự động cho các ứng dụng thương mại điên tử. Khi một ứng dụng thương mại điên tử muốn sử dụng được hê thống thì ứng dụng đó cần phải đăng ký thông tin với hê thống. Đồng thời thông qua hê thống thì các ứng dụng thương mại điên tử này sẽ nhận được xác nhận chuyển khoản tự động.