(untitled) - Holzner, Steven (Hà Nội, 2005)
Nội dung sách giới thiệu về những vấn đề cơ bản của PHP 5, điều khiển với các toán tử và vòng lập, xử lý các chuỗi và các mãng, phân tách Scrip và tạo các hàm, xử lý các control HTML trong các trang Web...
Keywords: PHP (ngôn ngữ chương trình máy tính),PHP (Computer program language)